ลิงค์รับทรัพย์ คืออะไร ทำไมทำแล้วรวย ต้องทำยังไง iauto88

            รวยก่อนใครด้วยลิงค์รับทรัพย์ ลิงค์รับทรัพย์ คืออะไร รายได้เสริมที่ทุกท่านสามารถทำได้ ทุกที่ ทุกเวลา ง่าย ๆ ไม่ซับซ้อน ไม่ต้องลงทุนสักบาทก็รวยได้ที่ iauto88

สารบัญ

  1. ลิงค์รับทรัพย์คืออะไร
  2. ลิงค์รับทรัพย์ มีไว้เพื่ออะไร
  3. สร้างรายได้จากลิงค์รับทรัพย์
  4. สรุป

ลิงค์รับทรัพย์ คืออะไร

            ลิงค์รับทรัพย์ หรือ Affiliate คือช่องทางทางการตลาดของเว็บพนันออนไลน์ในรูปแบบแบ่งผลกำไรให้กับนายหน้า ในที่นี้ก็คือทุกท่านที่สมัครสมาชิกกับเว็บ iauto88 นั่นเอง มีไว้เพื่อจะช่วยกระจายรายได้ให้กับลูกค้าทุกท่านได้ง่าย ๆ เพียงแค่นำลิงค์รับทรัพย์ไปแชร์ให้กับเพื่อน ๆ หรือคนที่สนใจเข้ามาสมัครสมาชิกและเล่นเกมออนไลน์ทุกรูปแบบผ่านลิงค์รับทรัพย์ของท่าน แล้วทุกยอดการเล่นของเพื่อน ทั้งได้และเสียจะเป็นค่าคอมมิชชั่นของท่านทันทีสูงสุดถึง 1%

ลิงค์รับทรัพย์ มีไว้เพื่ออะไร

            ระบบลิงค์รับทรัพย์ของเรา iauto88 มีไว้เพื่อเป็นตัวช่วยเพื่อนสร้างรายได้ให้กับลูกค้าของ iauto88 ทุกท่าน เพียงแค่ท่านนำลิงค์รับทรัพย์ไปแนะนำเพื่อน หรือสื่อโซเชียงมีเดียต่าง ๆ ของท่าน เพื่อเป็นรายได้ให้กับท่านโดยที่ท่านนั้นไม่ต้องลงทุนสักบาทเดียวเลย และท่านสามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลา ยิ่งแชร์ยิ่งได้กำไรเพิ่มแน่นอน อีกทั้งท่านยังสามารถลงทุนกับลิงค์รับทรัพย์ได้ในระยะยาวอีกด้วย

สร้างรายได้จากลิงค์รับทรัพย์
  1. สมัครสมาชิก iauto88 ง่าย ๆ เพียงแค่ท่านแอดไลน์ จากนั้นกรอกข้อมูลต่าง ๆ ให้เรียบร้อย แล้วรอรับ username และ Password ได้เลย จะมีแอดมินคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
  2. เข้าระบบ login จากเว็บ iauto88 จากนั้นกดที่ปุ่มกลาง แล้วไปที่หน้า แชร์ลิงค์ แล้วกดคัดลอกลิงค์ โดยจะมีลิงค์จาก Facebook, Line, YouTube และอื่นๆ เพื่อสะดวกต่อการแชร์ไปให้เพื่อน ๆ หรือคนที่สนใจเข้ามาสมัครสมาชิกผ่านลิงค์รับทรัพย์ของท่าน
  3. รับรายได้จากลิงค์รับทรัพย์ โดยทุกยอดการของเพื่อนที่สมัครผ่านลิงค์รับทรัพย์ของท่าน ทั้งยอดที่เล่นได้และเล่นเสียของเพื่อน จะเป็นของท่านทันที โดยท่านจะได้รับเป็นค่าคอมมิชชั่นจากยอดเดิมพันทั้งหมดของสมาชิกที่สมัครผ่านลิงค์ของท่านสูงสุดถึง 1%
  4. ทำการถอนเงิน โดยท่านสามารถสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ จากแอดมินได้ตลอด 24 ชั่วโมง และทำการถอนเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมงเช่นกัน รับได้ตลอดเวลา

ระบบลิงค์รับทรัพย์  Affiliate จาก iauto88 เป็นรายได้เสริมที่ทุกท่านสามารถทำได้ด้วยตัวเอง สามารถเป็นนายตัวเองได้ตลอดเวลา ยิ่งท่านเชิญชวนได้มากเท่าไหร่ โอกาสที่จะได้กำไรจากลิงค์รับทรัพย์ก็มากเท่านั้น โดยช่องทางการหาผู้ที่สนใจเข้ามาสมัครสมาชิกก็มีมากมายทั้งช่องทางออนไลน์และช่องทางออฟไลน์ ไม่ว่าจะเป็น การโพสตาม Facebook การโพสตามกลุ่มต่าง ๆ ที่สามารถเจาะกลุ่มลูกค้าได้ หรือจะเป็นการเชิญชวนผ่านตัวต่อตัว ปากต่อปากก็เป็นได้

สรุป ลิงค์รับทรัพย์ คืออะไร

iauto88 โดยลิงค์รับทรัพย์นั้นเป็นสุดยอดแห่งการทำกำไรหรือเป็นรายได้เสริมที่ดีมากในระยะยาว เพราะท่านไม่ต้องลงทุนสักบาทเดียว ก็สามารถมีเงินเข้ากระเป๋าได้ง่าย ๆ ไม่ซับซ้อน แชร์ได้ทุกที่ทุกเวลาทุกช่องทาง รับค่าคอมมิชชั่นสูงสุดถึง 1% ฝากถอนได้ตลอด 24 ชั่วโมง ก็เป็นมหาเศรษฐีได้

บทความพารวย